1. Tổng quan về công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại và Xuất nhập khẩu tổng hợp tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và Xuất nhập khẩu Tổng hợp được chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần năm 2006 hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 0101234445 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 24/4/2002  đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 14  ngày 15/02/2019

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP

Tên giao dịch: General import – Export And Trading – Construction Joint Stock Company.

Mã số thuế: 0101234445

Trụ sở chính: P304, ô đất số 1, GoldenLand, số 275 Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.7305.1999       Fax: 024.7308.1999       Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: xaydungxnkth.com

Chi nhánh Miền Bắc: Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại và Xuất nhập khẩu tổng hợp – CN Lạng Sơn

Địa chỉ: Thôn Lân Luông, xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

MST: 0101234445 - 005

Chi nhánh Miền Trung: Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại và Xuất nhập khẩu tổng hợp – CN Nghệ An

Địa chỉ: Số 17, Nguyễn Phong Sắc, P Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

MST: 0101234445 - 006

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Thi công xây dựng công trình thủy lợi, công trình giao thông.

- Thi công xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng, các công trình kỹ thuật  hạ tầng đô thị, khu công nghiệp.

- Đầu tư kinh doanh bất động sản.

- Khai thác, kinh doanh thương mại đá các loại phục vụ thi công các công trình.

- Xuất nhập khẩu các mặt hàng điện tử, điện lạnh trong và ngoài nước khác.

- Chế biến và kinh doanh than các loại.

3. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Xuất nhập khẩu Tổng Hợp được thành lập và đi vào hoạt động năm 2002. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình là một trong số những đơn vị lớn mạnh chuyên ngành xây dựng các công trình giao thông về cầu, đường bộ, hầm, bến cảng...với quy mô trên khắp cả nước đặc biệt là các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo. Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Xuất nhập khẩu tổng hợp luôn tự hào là đơn vị thi công UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ, là địa chỉ thi công tin cậy của các Chủ đầu tư trong cả nước. Ban lãnh đạo Công ty đã xác định CHẤT LƯỢNG luôn là điều kiện tiên quyết, kim chỉ nam trong xây dựng thi công mỗi công trình. Thực tế, các công trình công ty đã và đang thi công luôn được đánh giá cao, tiêu biểu như: Gói thầu số 04 thuộc QL32, Yên Bái, Đường tỉnh 291 và Quốc lộ 31 – Bắc Giang, Quốc lộ 31 - Lạng Sơn, Quốc lộ 48 – Nghệ An, Công trình Cầu Quang Ngọc - Hà Nội, Quốc lộ 29 – Đắc Lắc, Quốc lộ 47 - Thanh Hóa. Dự án Phát triển giao thông nông thôn của Ngân hàng WB3 đầu tư, công ty đã tham gia tại 16 tỉnh thành trên cả nước, Dự án Phát triển giao thông nông thôn của Ngân hàng WB2 đầu tư, công ty đã tham gia tại 10 tỉnh thành trên cả nước, bốn năm liên tiếp Công ty luôn trong tốp đầu danh sách nhà thầu thực hiện dự án, được Ngân hàng thế giới PMU6 và PMU8 đánh giá rất cao và được chọn làm doanh nghiệp gương mẫu…

Đặc biệt từ năm 2010, Công ty tiến hành mở rộng quy mô đầu tư vào các Dự án tiêu biểu trong số đó: Đầu tư khai thác Mỏ đá Lân Nặm 2 tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Mỏ đá được khởi công xây dựng tháng 2/2010, được khánh thành đưa vào khai thác ngày 25/8/2011, chuyên cung cấp các sản phẩm đá các loại cho thị trường xây dựng các Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn... Xây dựng nhà máy chưng cất tinh bột nghệ, nhà giới thiệu sản phẩm, văn phòng đại diện tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Dự án: Trường Cao đẳng nghề tại TP Vinh – Nghệ An. Dự án đầu tư trạm dừng nghỉ, cây xăng, khách sạn tại T.x Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Dự án xây dựng trụ sở làm việc Kho bạc nhà nước Thốt Nốt, tỉnh Cần Thơ…và rất nhiều công trình dự án khác.

4. Mục tiêu của công ty

Với xu thế đất nước đổi mới và hội nhập hiện nay, mang trong mình sứ mệnh mong muốn đóng góp cho sự phát triển hạ tầng không ngừng của đất nước, nhận thức được tầm quan trọng của sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến kỹ thuật, tiếp thu công nghệ tiên tiến trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường… để đồng hành cùng các đối tác trong và ngoài nước hiện thực hoá các công trình, các dự án. Trong tương lai, Chúng tôi luôn phấn đấu để thương hiệu công ty trở thành một trong những doanh nghiệp Xây dựng - Thương mại hàng đầu Việt Nam.

5. Lời tri ân

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Xuất nhập khẩu tổng hợp xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã đang và sẽ sát cánh cùng Công ty chúng tôi để xây dựng nên những công trình làm giàu cho sự phát triển của đất nước. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu cùng những cơ hội hợp tác thành công cùng Quý khách hàng, đối tác trong các dự án tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!