SỨ MỆNH

        Công ty cổ phần xây dựng thương mại và XNK tổng hợp được thành lập ngày 24 tháng 4 năm 2002,là doanh nghiệp Kinh tế - Sản xuất kinh doanh đa ngành nghề. Với sứ mệnh luôn thôi thúc anh em xông vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước. Hơn một thập kỷ qua, cán bộ công nhân viên toàn công ty đã phấn đấu lao động không biết mệt mỏi cho sự phát triển toàn diện, bền vững của công ty. Ngành nghề chính nhiều năm qua: khai thác mỏ, xây dựng cầu đường trên khắp các tỉnh thành, kinh doanh thương mại hàng hóa, đầu tư bất động sản, giáo dục đào tạo cấp mầm non và tiểu học.

        Với phương châm xây dựng văn hóa kinh doanh luôn mang tinh thần khởi nghiệp, xây dựng chữ tâm, chữ tín, mang sắc màu lạc quan. Tập thể cán bộ công nhân viên luôn đoàn kết một lòng, lao động sáng tạo, khắc phục mọi khó khắn, xây dựng nên một hệ thống cung cấp sản phẩm dịch vụ hiện đại, khép kín với nhiều giải pháp quản lý tiên tiến, mang lại hiệu quả và tiện ích cho mọi đối tác khách hàng.

        Hiện nay, Công ty cổ phần xây dựng thương mại và XNK tổng hợp đang đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... Không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động, nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng đến với chúng tôi.

        Sự phát triển của Công ty cổ phần xây dựng thương mại và XNK tổng hợp có được như ngày hôm nay, chính là nhờ sự hợp tác và ủng hộ của các đối tác, khách hàng, cơ quan hữu quan.

        Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xây dựng thương mại và XNK tổng hợp, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các các đối tác, các bạn hàng, các cơ quan hữu quan về sự quan tâm ủng hộ và sự hợp tác hiệu quả trong nhiều năm qua.


        Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!

 

Chủ tịch HĐQT

(đã ký)

Dương Thị Ánh Tuyết