Thi công Xây dựng công trình

Xin trích lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: “Giao thông là mạch máu của Tổ quốc. Giao thông tốt thì các việc đều dễ dàng, Giao thông xấu thì các việc đình trệ…Giao thông vận tải rất quan trọng, muốn chiến đấu tốt, muốn sản xuất tốt, muốn đời sống nhân dân được bình thường, thì Giao thông vận tải phải làm tốt”.

          Xuất phát từ tâm huyết của đội ngũ những kỹ sư trẻ cầu đường, xây dựng và cử nhân kinh tế, nhận thức được tầm nhìn chiến lược về phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập, năm 2002, Công ty CP Xây dựng thương mại và XNK tổng hợp được thành lập, đi vào hoạt động và thi công xây dựng các công trình được xem là mũi nhọn “mở đường” cho sự phát triển bền vững không ngừng của công ty.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty đã được ngành GTVT giao trách nhiệm, thi công, hàng trăm các công trình Giao thông lớn nhỏ trên cả nước. Phải kể đến Cầu Quang Ngọc – Hà Nội, Cầu Bồng - Hải Dương, QL2C Tuyên Quang, Đường Trầm Lộng - Ứng Hoà, Đường 235 Cao Lộc - Lạng Sơn, QL29 Đắc Lắc, QL48 - Nghệ An, QL31 Bắc Giang QL32 Yên Bái,…vvv. Quán triệt nguyên tắc, từng cá nhân trong công ty từ kỹ sư đến công nhân phải hiện thực hoá trách nhiệm, tâm huyết, nâng cao chuyên môn, cải tiến công nghệ thi công…trên từng Km đoạn đường, cây cầu để mỗi công trình là sự hiện thực hoá của an toàn, chất lượng và kịp thời bàn giao thông tuyến.

          Trong suốt chiều dài 10 năm, vượt qua không ít những khó khăn thử thách, từ 1 công ty với quy mô còn yếu và thiếu cả về nhân lực và nguồn lực, đến nay XNKTH đã và đang ngày càng hoàn thiện mình từ con người đến máy móc, trang thiết bị thi công để tiếp tục đáp ứng sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình, khẳng định thương hiệu công trên những chặng đường đất nước.

Bên cạnh đó, các dự án xây dựng công trình dân dụng công nghiệp của công ty cũng khẳng định thế mạnh của mình thông qua các dự án xây dựng tại các Trường THCS Đông Sang - Mộc Châu năm 2005, Trường THPT TT Yên Châu - Sơn La năm 2008, THCS Phì Điền - Lục Ngạn, Đường dây 35KV Hữu Lũng - Lạng Sơn năm 2012,… Đáp ứng sự mở rộng không ngừng về quy mô công ty và đời sống công nhân viên ngày càng được cải thiện.

Đoàn kết, nhất trí, có tầm nhìn chiến lược, phát huy sức sáng tạo của mỗi cá nhân để làm nên sự vững mạnh của tổ chức, chúng tôi tự tin vào sự phát triển bền vững, trưởng thành của mình trong công cuộc đóng góp vào quá trình kiến thiết, xây dựng cơ sở hạ tầng của đất nước.